• Hình ảnhTrang chủ
  • /
  • Dụng cụ xóc đĩa bịp tinh vi nhất 2022

Dụng cụ xóc đĩa bịp tinh vi nhất 2022

2022-11-14 10:04:31

Cầm đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2022 trên tay, có ngay 99% cơ hội giành chiến thắng. Nhiều anh em giới bịp đã tận dụng thiết bị bịp này để mang về cho mình món tiền lớn. Top3nhacai hy vọng anh em cũng nhanh chóng cào tiền xới sau khi đọc bài viết này.

>>> Xem thêm: Nhà cái uy tín hiện nay

Xóc đĩa bịp là gì?

Xóc đĩa bịp là gì

Xóc đĩa bịp anh em thấy còn tên là xóc đĩa phỉnh là cách gọi các tay chơi xóc đĩa sử dụng mánh khóe để giành chiến thắng cuộc chơi. Dụng cụ này anh em thấy không chỉ là trò tiêu khiển, giải trí mà còn là nơi để thể hiện tay nghề, đẳng cấp. Với đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2022, anh em lại càng có cơ hội khẳng định đẳng cấp xóc đĩa.

Dụng cụ đánh xóc đĩa bịp mới nhất 2022

Dưới đây là một số dụng cụ xóc đĩa bịp mới update 2022

Xóc đĩa bịp cho cược thủ trên điện thoại

Anh em lâu năm thì còn lạ gì đâu cái bát đĩa tàng hình, hay chiếu kẹp nam châm. Nhưng trước khi chơi lại phải có thời gian sắp xếp, bố trí chỗ ngồi,… Máy xóc nhạc chơi xóc đĩa này anh em thấy ra đời như để khắc phục những hạn chế trên. Nôm na thì anh em thấy dụng cụ đánh xóc đĩa bịp này anh em thấy nhỏ gọn như một cái máy nghe nhạc thông thường.

Nhưng anh em lại được gắn máy báo kết quả quân vị. Vào cuộc chơi, anh em chỉ cần lướt cái máy xóc nhạc này qua các quân vị. Máy sẽ nhanh chóng kết nối với cục rung và cho anh em báo hiệu (chẵn/ lẻ).

Nước i-on thần thánh

Một loại đồ chơi siêu phẩm mà Top3nhacai muốn đề cập đến nữa, đó chính là “nước thần” i-on chẵn lẻ. Đây là một kiểu xóc đĩa bịp anh em khi chơi không cần đồ. Loại nước này anh em thấy không màu, không mùi, không vị này gần như là không để lại một chút dấu vết nào trên sới. Anh em bôi lên quân vị, vét tiền cả làng rồi hiên ngang ra về thần không hay, quỷ không biết.

Bản chất của nước i-on này anh em thấy chính là nước kiềm muối có tĩnh điện, nước muối i-on này tạo ra từ trường mặt quân. Từ đó, anh em điều khiển các quân vị sấp hoặc ngửa theo ý muốn của mình. Anh em chỉ cần nhỏ loại nước này lên quân vị và lên tay anh em trước khi chơi và đợi cho nó khô. Tuy nhiên thì anh em thấy một lọ nước i-on chẵn lẻ chơi xóc đĩa gian lận có giá lên đến 5 triệu đồng.

Máy rung kiếm tiền siêu cấp 2022

Máy rung kiếm tiền siêu cấp 2022

Với máy đánh báo rung này thì anh em không cần phải mang theo quân vị hay bộ bát đĩa vào các xới. Anh em chỉ cần mang theo bên mình một cái máy rung nhỏ gọn, nhỏ bỏ vào trong anh em. Mỗi khi quân bài được xóc xong thì máy cảm ứng sẽ rung lên báo hiệu cho anh em biết.

Cụ thể: máy báo rung thì anh em chọn là lẻ, máy im không rung thì anh em chơi là chẵn. Việc của anh em là đợi âm thanh báo về là ra quyết định thôi. Giá của một máy đánh này anh em thấy trên thị trường có giá khoảng 3 triệu đồng.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ của Top3nhacai về dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất 2022. Hy vọng anh em có thể biết được những thủ thuật và tránh bị rơi vào cạm bẫy.