• Hình ảnhTrang chủ
  • /
  • Danh sách các dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất

Danh sách các dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất

2022-05-16 08:55:34

Cầm dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất 2022 trên tay, có ngay 99% cơ hội giành chiến thắng. Nhiều người thua tha đã tận dụng thiết bị bịp này để mang về cho mình món tiền lớn. Top3nhacai hy vọng bạn cũng nhanh chóng cào tiền xới sau khi đọc bài viết này.

>>> Xem thêm: Top 9 nhà cái uy tín

Xóc đĩa bịp là gì?

Xóc đĩa bịp là gì

Xóc đĩa bịp (xóc đĩa phỉnh) là cách gọi các tay chơi xóc đĩa sử dụng mánh khóe để giành chiến thắng cuộc chơi.

Nó không chỉ là trò tiêu khiển, giải trí mà còn là nơi để thể hiện tay nghề, đẳng cấp.

Với đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2021, bạn lại càng có cơ hội khẳng định đẳng cấp xóc đĩa.

Lạc vào thế giới đồ chơi xóc đĩa phỉnh, tin rằng bạn sẽ choáng ngợp trước các dụng cụ vô cùng tinh vi. Nhưng sử dụng thiết bị xóc đĩa bịp có khó không? Câu trả lời là rất đơn giản, đối thủ rất khó phát hiện.

Dụng cụ đánh xóc đĩa bịp mới nhất 2022

Top3nhacai sẽ tổng hợp lại một số sản phẩm, dụng cụ đánh xóc đĩa bịp mới nhất năm 2022 cho các anh em ngay sau đây:

Xóc đĩa bịp trên điện thoại – Máy xóc nhạc

Bạc thủ thì còn lạ gì đâu cái bát đĩa tàng hình, hay chiếu kẹp nam châm.Nhưng trước khi chơi lại phải có thời gian sắp xếp, bố trí chỗ ngồi,…Máy xóc nhạc chơi xóc đĩa này ra đời như để khắc phục những hạn chế trên.

Nôm na thì dụng cụ đánh xóc đĩa bịp này nhỏ gọn như một cái máy nghe nhạc thông thường. Nhưng lại được gắn máy báo kết quả quân vị.  Vào cuộc chơi, bạn chỉ cần lướt cái máy xóc nhạc này qua các quân vị. Máy sẽ nhanh chóng kết nối với cục rung và cho báo hiệu (chẵn/ lẻ).

Con máy này có giá khoảng 4 triệu đồng. Mặc dù giá khá chát nhưng mà để vào bờ thì tôi nghĩ 4 triệu này bỏ ra là xứng đáng.

Thiết bị xóc đĩa bịp “Nước thần” inon

Một loại đồ chơi siêu phẩm mà tôi muốn đề cập đến nữa, đó chính là “nước thần” ion chẵn lẻ. Đây là một kiểu xóc đĩa bịp không cần đồ.

Loại nước này không màu, không mùi, không vị này gần như là không để lại một chút dấu vết nào trên sới. Bạn bôi lên quân vị, vét tiền cả làng rồi hiên ngang ra về thần không hay, quỷ không biết. Bản chất của nước ion này chính là nước kiềm muối có tĩnh điện, nước muối ion này tạo ra từ trường mặt quân.

Từ đó, điều khiển các quân vị sấp hoặc ngửa theo ý muốn của mình. Người chơi chỉ cần nhỏ loại nước này lên quân vị và lên tay trước khi chơi và đợi cho nó khô. Tuy nhiên thì một lọ nước ion chẵn lẽ chơi xóc đĩa gian lận có giá lên đến 5 triệu đồng.

Đồ xóc đĩa bịp xịn xò – Máy báo rung

Đồ xóc đĩa bịp xịn xò – Máy báo rung

Với máy đánh báo rung này thì bạn không cần phải mang theo quân vị hay bộ bát đĩa vào các xới.

Bạn chỉ cần mang theo bên mình một cái máy rung nhỏ gọn, nhỏ bỏ vào trong người.Mỗi khi quân bài được xóc xong thì máy cảm ứng sẽ rung lên báo hiệu cho người chơi biết. Cụ thể: máy báo rung thì là lẻ, máy im không rung thì là chẵn. Việc của bạn là đợi âm thanh báo về là ra quyết định thôi.

Giá của một máy đánh này trên thị trường có giá khoảng 3 triệu đồng. Cũng đánh giá cao máy báo rung vì sự nhỏ gọn, tiện dụng.

Mua thiết bị chơi xóc đĩa phỉnh ở đâu?

Thiết bị chơi xóc đĩa bịp được rao bán công khai trên mạng, chỉ cần lên tìm là hiện ra ngay.

Thường thì những bên bán đồ bịp này không công khai chính xác thông tin và địa điểm trên trang của họ.

Bạn nên liên hệ, gọi điện thoại kiểm tra lại thông tin trước khi đến nhé.

Lời kết

Trên đây, tôi đã liệt kê dụng cụ đánh xóc đĩa bịp mới nhất 2022 cho các anh em. Cùng với đó là cách sử dụng và giá cả. Hy vọng, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn, hốt tiền thật nhiều.