• Hình ảnhTrang chủ
  • /
  • Các nguyên tắc dự đoán tỷ số bóng đá - Bật mí từ cao thủ cá độ

Các nguyên tắc dự đoán tỷ số bóng đá - Bật mí từ cao thủ cá độ

Khi bạn dự đoán được chính xác tỷ số bóng đá, tiền ăn cược sẽ vô cùng lớn. Mỗi người tham gia sẽ có cách dự đoán khác nhau. Tuy nhiên, vẫn cần phải nắm rõ các nguyên tắc dự đoán tỷ số bóng đá được nhiều chuyên gia khuyến cáo dưới đây.

Nguyên tắc dự đoán tỷ số bóng đá chính xác

Nguyên tắc dự đoán tỷ số bóng đá chính xác

Dự đoán tỷ số trong hiệp một

Thông thường, trong nửa đầu trận đấu, cả hai bên đều rất hợp nhau. Vì vậy, bạn cần hết sức thận trọng khi đưa ra dự đoán tỷ số. Đồng thời tính tỷ lệ thắng của hiệp 1 của các trận trước đây. Ngoài ra, bạn nên nhớ liệt kê tất cả các tỷ lệ kèo của trận bóng và chú ý đến bất kỳ thay đổi nào.

Đối với một tỷ số quá cao thì khả năng trúng rất thấp, nhưng một khi đã ra được thì sẽ ăn thưởng vô cùng lớn. Nhưng tốt nhất chỉ nên tập trung vào những tính huống có thể xảy ra. Có thể tỷ lệ trả thưởng thấp, nhưng xác suất thắng vẫn cao hơn.

Nếu trận đấu diễn ra quyết liệt hoặc thực lực của hai đội tương đối ổn định. Thì tỷ số hiệp 1 thường là hòa hoặc tổng số bàn thắng của hai đội là 1 đến 4 bàn.

Như trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Liverpool diễn ra vào ngày 29/1. Đây là hai đội bóng ngang tài ngang sức, đều nằm trong TOP 4 của Ngoại hạng Anh mùa giải 2021. Do đó, bạn có thể dự đoán rằng tỷ số trong hiệp 1 của trận đấu chỉ có thể là 0: 0; 1: 0; 1: 1; 2: 0; 2: 1.

Dự đoán tỷ số toàn trận chính xác

Nguyên tắc dự đoán tỷ số cả trận sẽ có phần khác so với dự đoán tỷ số hiệp 1. Trong cả trận đấu, kết quả dự đoán sẽ được tính trong hiệp một và hiệp hai. Phải theo dõi liên tục tình hình trên sân. Khi nào đến thời điểm lý tưởng thì hãy bắt đầu đặt cược. 

Có thể sử dụng phương pháp Poisson để tính tỷ số bóng đá. Nhưng để áp dụng cách này bạn cần có hiểu biết rộng.

Ví dụ: Nepal (đội mạnh) nhường Bhutan (đội yếu) 1 bàn. Do đó, chúng ta có thể dựa vào tỷ lệ chấp để dự đoán kết quả trận đấu là  2-0; 3-1; 3-0,...

Cần nhớ gì khi dự đoán tỷ số bóng đá?

Dự đoán kết quả tỷ số bóng đá thường có xác suất chiến thắng tương đối thấp. Vì vậy, nên  kiên nhẫn và luôn chuẩn bị tâm lý trước trận đấu.

Cần nhớ gì khi dự đoán tỷ số bóng đá?

Nếu bạn chưa thể dự đoán tỷ số bóng đá chính xác thì cần có thời gian để tìm hiểu thông tin, phân tích và đưa ra những nhận định chính xác về khả năng của cả hai đội.

Có một số trận bóng rất dễ để bắt kèo tỷ số, nhưng tỷ lệ trả thưởng ở các thị trường này thường không cao lắm.

Có thể nói những nguyên tắc dự đoán tỷ số bóng đá sẽ giúp người chơi nâng cao cơ hội thắng cược. Nó bao gồm tìm hiểu thông tin của nhóm, đồng thời thực hiện các thống kê, phân tích trên dữ liệu vừa thu thập được. Cuối cùng, hãy theo dõi, đánh giá và bình luận. Đặc biệt những gì diễn ra trên sân đấu là điều tuyệt đối không thể bỏ qua đâu bạn nhé.