• Hình ảnhTrang chủ
  • /
  • Cách bắt kèo thẻ vàng chuẩn nhất

Cách bắt kèo thẻ vàng chuẩn nhất

2023-06-01 10:08:51

Không phải bắt cửa trên -  cửa dưới, kèo tài xỉu hay tỷ số bóng đá mà kèo thẻ vàng đang là danh mục được nhiều người lựa chọn tham gia nhất. Để có được chiến thắng, bạn phải cần đến một cái đầu tư duy đầy chiến thuật. Và nắm chắc các phương pháp chọn kèo chính xác nhất.

Nghiên cứu về trọng tài trận đấu

Mỗi trận cầu diễn ra, để cược kèo thẻ vàng chuẩn nhất. Anh em nên  tìm hiểu thông tin của 3 vị trọng tài bắt trận đấu. Người cần  đặc biệt quan tâm là trọng tài chính, đây là nhân tố có quyền quyết định đến số thẻ vàng của trận.

Nghiên cứu về trọng tài trận đấu

Mỗi vị trọng tài sẽ có một phong cách làm việc riêng. Có người tính cách ôn hoà, đa phần xử lý cầu thủ bằng cách nhắc nhở. Có vị luôn dùng đến việc răn đe thẻ làm hình phạt cho các cầu thủ tuân theo.

Bên cạnh đó thì trọng tài biên cũng có yếu tố tác động không hề nhỏ, đừng dại mà bỏ qua họ nhé.

Thế nên, các dân chơi hãy thử tham khảo lại các trận trước đây mà vị vua áo đen này bắt để có thể đưa ra được nhận định chính xác hơn.

Nghiên cứu thông tin hai đội

Không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để tìm hiểu về các thông tin dư thừa không cần thiết. Việc của bạn chỉ là tìm đến các tin tức ảnh hưởng đến số lượng thẻ có thể rút ra.

Mỗi đội trước khi ra sân sẽ có trong mình những chiến thuật nhất định. Nếu một trong hai hoặc cả hai đều thiên về xu hướng tấn công thì khả năng phạm lỗi càng nhiều, tỷ lệ rút thẻ được tăng lên.

Bên cạnh đó thì đội hình hai bên cũng rất quan trọng. Bạn hãy thử tìm hiểu những cái tên thường xuyên gây thẻ vì lối chơi bạo lực hoặc tiểu xảo có trong đội hình ra sân hay không để đưa ra dự đoán của bản thân.

Tầm quan trọng của trận

Các  dân chơi nên tham khảo ý nghĩa của trận, điều này quyết định đến việc có xuất hiện nhiều thẻ hay không. Nếu chỉ là một trận đấu đơn thuần mà cả hai bên không còn quá nhiều động lực như kết quả của bảng đấu đã an toàn. Thì đa phần hai đội sẽ vừa chơi vừa giữ lực lượng, không có qua nhiều pha bóng nguy hiểm diễn ra.

Tầm quan trọng của trận

Hoặc những trận ngang tài ngang sức để tranh ngôi nhất bảng, tấm vé trụ hạng hay tấm vé đi tiếp. Chắc chắn một bên sẽ cố gắng tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng, bên còn lại sẽ phòng thủ phản công với những đường bóng nguy hiểm. Lúc này tần suất cơ hội càng nhiều, khả năng thẻ vàng càng lớn.

Mối lương duyên hai đội bóng

Rất nhiều trận đấu được xem là tâm điểm của bóng đá thế giới như các trận cầu el clasico hay các trận derby thành Luân Đôn… Đa phần quyết tâm và tinh thần cả hai sẽ lên đến 200% công lực. Việc xảy ra xô xát và phạm lỗi là điều tất yếu diễn ra mà khó có thể tránh được.

Chỉ cần nắm bắt các yếu tố trên, tỷ lệ thắng cược của bạn đã có thể lên đến 70%. Một chỉ số đáng mong đợi cho tất cả các cược thủ.

Thế nên chỉ cần bỏ ra thời gian nghiên cứu, việc nắm bắt kèo thẻ vàng là điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng tham gia đặt cược và giành chiến thắng nhờ các mẹo tư duy logic trên nhé.